พฤหัสบดี, 13 มิถุนายน 2024
Home โปรแกรมดวงจีนเจี่ยโหงวเฮ้ง (ระบบธาตุแท้) สำเร็จรูป สำหรับโทรศัพท์มือถือ


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


โปรแกรมดวงจีนเจี่ยโหงวเฮ้ง (ระบบธาตุแท้) สำเร็จรูป สำหรับโทรศัพท์มือถือครั้งแรกในเมืองไทย โปรแกรมดวงจีนเจี่ยโหงวเฮ้ง (ระบบธาตุแท้) สำเร็จรูป สำหรับโทรศัพท์มือถือ โดย Sages Academy พัฒนาขึ้นมา เพื่อความสะดวกในการใช้งานแก่ผู้เรียนดวงจีน คุณสมบัติพิเศษของโปรแกรมนี้ คือ


[1] โปรแกรมจะตั้งดวงจีนเป็น 7 หลัก ได้แก่ ปี เดือน วัน ยาม ลัคนา ปฏิสนธิ และ ใจ ซึ่งจะแตกต่างจากโปรแกรมโป๊ยยี่สี่เถียวทั่วไป ที่ตั้งดวงจีนได้เพียง 4 หลักเท่านั้่น คือ ปี เดือน วัน ยาม 


[2] สามารถขึ้นวัยจรได้ถึง 120 ปี หรือ รอบ 12 นักษัตร


[3] สามารถแสดงรูปดวงได้ 2 ระบบวิชา คือ ระบบตัวอักษรจีน และ ระบบตัวเลข


[4] สามารถเลือกรูปแบบตัวอักษรจีน (Font) ซึ่งมีให้เลือกถึง 6 รูปแบบโทรศัพท์มือถือที่จะใช้โปรแกรมนี้ได้ ต้องเป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) และ รองรับการใส่ SIM โทรศัพท์ หรือ มีหมายเลขอีมี่ (IMEI) และ ควรมีหน้าจอที่มีความละเอียดตั้งแต่ 320x480 พิกเซล ขึ้นไป ความละเอียดต่ำกว่านี้จะทำให้จอล้น สำหรับเครื่องโทรศัพท์มือถือที่ไม่สามารถใส่ SIM หรือ ไม่ใช่แอนดรอยด์ หรือ ความละเอียดของหน้าจอไม่เป็นไปตามที่ระบุข้างต้น จะไม่สามารถใช้โปรแกรมนี้ได้ เช่น iRobot Apad, iPed, Archos หรือ พวก Android Player ต่างๆ


หมายเหตุ: Sages Academy ขอสงวนสิทธิ์ในการลงโปรแกรมดวงจีน เฉพาะนักศึกษาที่ลงเรียนหลักสูตรดวงจีนเจี่ยโหงวเฮ้ง หรือ ดวงจีนโป๊ยยี่สี่เถียว (ทฤษฎีใหม่) เท่านั้น


ค่าโปรแกรม: 1,200 บาท/เครื่อง (ลงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป ไม่ต้องต่ออายุทุกปี)ความสามารถของโปรแกรม


สามารถแสดงข้อมูลเจ้าชะตา ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล วันเกิด เดือนเกิด ปีเกิด (เลือกเป็น พ.ศ. หรือ ค.ศ.) เวลาเกิด เพศ และ ประเภท (เพื่อแยกประเภทของดวงตัวอย่างที่ทำการบันทึก สะดวกในการดึงข้อมูลมาใช้งาน)


 


สามารถแสดงวัยจร ปีจร เดือนจร วันจร พร้อมกัน เพื่อพิจารณาเหตุการณ์ และ สามารถขึ้นวัยจรได้ถึง 120 ปี หรือ รอบ 12 นักษัตร


 


สามารถแสดงรูปดวงได้ 2 ระบบวิชา คือ ระบบตัวอักษรจีน และ ระบบตัวเลข


 


สามารถเลือกรูปแบบตัวอักษรจีน (Font) ซึ่งมีให้เลือกถึง 6 รูปแบบสามารถบันทึกข้อมูล เรียกข้อมูล และ ลบข้อมูล 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7