จันทร์, 02 ตุลาคม 2023
Home เทพเจ้าไท้ส่วย 60 องค์


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


ฮวงจุ้ย เฮี่ยงคงปวยแช: ดาวคู่การผสมดาว หรือ ดาวคู่ และ การตีความหมาย ก็เกิดจากสิ่งที่เราได้เรียนรู้

1) ความหมายดาวของแต่ละตัว
2) พลังธาตุของดาวแต่ละตัว เช่น น้ำ ไม้ ไฟ ทอง ดิน
3) ความหมายของข่วยที่อยู่ในตำแหน่งของดาวนั้นๆ เช่น เรื่องของอวัยวะส่วนต่างๆ


ดังนั้น เมื่อนำดาว 2 ดวง คือ ดาวบารมี และ ดาวโชคลาภ มาประกอบกัน ก็จะสามารถวิเคราะห์ความหมายจากการทำปฎิสัมพันธ์กันระหว่างดาว ซึ่งเป็นพลังงานที่อยู่ในชั้นเดียวกัน และ จะส่งผลได้เร็วกว่าพลังงานในชั้นอื่นๆ


ความหมายของดาวคู่ ทางเว็บจะนำเสนอในบทความถัดไปโดยจะเรียงตั้งแต่ดาว 1-9 ซึ่งตารางดังกล่าวจะแสดงดาวคู่ในรูปแบบดาวภูเขา-ดาวน้ำ เช่น ดาว 1-3 ดาวภูเขา คือ ดาว 1 ส่วนดาวน้ำ คือ ดาว 3อ่านพื้นฐานวิชาฮวงจุ้ยเฮี่ยงคงปวยแช (ดาวเหิร) ทั้งหมด >>> คลิ๊กที่นี่

 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7