อังคาร, 25 มิถุนายน 2024
Home นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับการใช้กล้องโทรทัศน์วงจรปิด


ภาพนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Sages Academy ห้ามมิให้ผู้ใด นำไปทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือ เผยแพร่ โดยมิได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Sages Academy ผู้ละเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย


ฮวงจุ้ย เฮี่ยงคงปวยแช: อิทธิพลของดาว 9 ดวง ที่มีต่อโลกในวิชาฮวงจุ้ยเฮี่ยงคงปวยแช ได้แบ่งพื้นที่ของโลกออกเป็น 9 ส่วน และ ยังได้กล่าวถึงอิทธิพลของดวงดาวทั้ง 9 ที่ส่งผลมายังโลกของเรา ทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง และ ความเสื่อมโทรมเกิดขึ้นกับพื้นที่นั้นๆ ซึ่งดาวประจำยุคมีอิทธิพลอยู่


ยุคที่ 1 (ปี 2407-2426) กลุ่มมหาสมุทรแปซิฟิก ไซบีเรีย นิวซีแลนด์


ยุคที่ 2 (ปี 2427-2446) กลุ่มอเมริกาใต้ โคลัมเบีย เวเนซุเอลา บราซิล เปรู ชิลี อาร์เจนตินา


ยุคที่ 3 (ปี 2447-2466) กลุ่มประเทศอินเดีย ปากีสถาน เนปาล อัฟกานิสถาน บังคลาเทศ ศรีลังกา รัสเซีย มองโกเลีย จีนฝั่งตะวันตก ซินเจียง ทิเบต พม่า ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์


ยุคที่ 4 (ปี 2467-2486) กลุ่มประเทศยุโรป ตะวันออก กลุ่มตะวันออกกลาง กลุ่มแอฟริกา อาทิเช่น สวีเดน ฟินแลนด์ โปแลนด์ ฮังการี สาธารณรัฐเชค สโลวัก ยูเครน แอลบาเนีย โรมาเนีย บัลกาเรีย รัสเซีย ตุรกี กรีซ เลบานอน อิสราเอล ซีเรีย จอร์แดน อิรัก อิหร่าน ซาอุดิอาระเบีย เยเมน ซูดาน แอฟริกากลาง


ยุคที่ 5 (ปี 2487-2506) 10 ปีแรก ประเทศที่ยังได้รับพลังอยู่ในยุค 4 และ 10 ปีหลังประเทศที่ยังได้พลังอยู่ในยุค 6


ยุคที่ 6 (ปี 2507-2526) แคนาดา บริติชโคลัมเบีย อลาสกา สหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันตก
 
ยุคที่ 7 (ปี 2527-2546) พื้นที่ในแถบประเทศ แคนาดา สหรัฐอเมริกา ปานามา คิวบา จะมีบทบาทสำคัญในโลก เนื่องจากได้รับอิทธิพลของดาวประจำยุค คือ ยุค 7 จะพบว่า สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มประเทศนั้นด้วย ทำให้ประเทศสหรัฐอเมริกามีบทบาททั้งในด้านเศรษฐกิจ สังคม และ มีอิทธิพลต่อประชาคมโลกเป็นอย่างมากในช่วงเวลาดังกล่าว
 
ยุคที่ 8 (ปี 2547-2566) กลุ่มประเทศ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน รัสเซีย มองโกเลีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ลาว ออสเตรเลีย จะได้รับอิทธิพลของดาวประจำยุค คือ ยุค 8 หากสังเกตข่าวคราวโลกในปัจจุบันจะพบว่า หนึ่งในกลุ่มประเทศดังกล่าว ได้แก่ ประเทศจีน ได้ถีบตัวขึ้นมามีอิทธิพลทางการค้า เศรษฐกิจ การพาณิชย์ และ มีบทบาทต่อประชาคมโลกอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ประเทศยักษ์ใหญ่อย่างสหรัฐอเมริกา ซึ่งเข้ายุคเสื่อม ยังต้องเกรงใจ และ ให้ความสำคัญ เป็นที่น่าจับตามองต่อไปอีกว่า ประเทศในกลุ่มพื้นที่ที่ยุค 8 ส่งผลนั้นจะเกิดความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจ และ การค้า รวมทั้งการเข้ามามีบทบาทต่อประชาคมโลก


ยุคที่ 9 (ปี 2567-2586) กลุ่มยุโรป สหภาพยุโรป เช่น นอร์เวย์ สวีเดน อังกฤษ ไอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เดนมาร์ก เยอรมัน อิตาลี เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ โปรตุเกส สเปน กลุ่มอัฟริกาฝั่งตะวันตก เช่น โมร็อคโค แอลจีเรีย ไนจีเรีย ตูนีเซียอ่านพื้นฐานวิชาฮวงจุ้ยเฮี่ยงคงปวยแช (ดาวเหิร) ทั้งหมด >>> คลิ๊กที่นี่

 

บทความยอดนิยม Popular Articles

บทความล่าสุด Latest Articles

เรื่องน่าสนใจ Sages Recommendกรณีที่ท่านมีปัญหาในการเข้าชมเว็บนี้ อันเนื่องมาจากเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) ของท่านเป็นเวอร์ชั่น 6 หรือต่ำกว่า ดังนั้นเพื่อให้เข้าชมเว็บให้ได้อย่างมีอรรถรส กรุณาอัพเดทเวอร์ชั่นของ Internet Explorer (IE) เป็นเวอร์ชั่น 7 ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

หรือทำการติดตั้ง Firefox สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities. Download IE7